Loading...

ALObooking
Đặt phòng khách sạn, đặt tour cao cấp

11C Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: (08) 3840 7172
Website: http://alobooking.net


Cẩm nang du lịch Long Hải - Hồ Tràm - Hồ Cốc


Giới thiệu chung về Long Hải - Hồ Tràm - Hồ Cốc

Địa điểm tham quan, ăn uống, vui chơi tại Long Hải - Hồ Tràm - Hồ Cốc

Long Hải

Long Hải cách TP.HCM cũng gần 120km, cách Vũng Tàu 20km. Nhờ có con đường mới xây từ Vũng Tàu thẳng đến Long Hải mà không phải quay ngược về ngã ba Bà Rịa nên giờ đây du khách dễ dàng đến với Long Hải hơn trước.

Biển Long Hải sạch hơn Vũng Tàu vì ít bị khai thác hơn, và một điểm nữa là các khách sạn ở đây đều là các resort 3 sao trở lên, không có nhiều nhà nghỉ nên đa phần khách chọn nghỉ tại Long Hải đều là tầng lớp trí thức có thu nhập tốt, do đó ý thức về bảo vệ môi trường biển và giữ gìn vệ sinh cũng tốt hơn ở Vũng Tàu.

Xem chi tiết »

Quay trở về đầu trang


Dãy biển Hồ Tràm - Hồ Cốc - Bạn yêu biển? Không cần đi xa

Nếu chấm điểm cho các bãi biển nổi tiếng ở VN, hãy chấm nơi đây 8/10 so với Đà Nẵng để các bạn đủ thấy sức hấp dẫn của nơi gần trong tầm tay.

Long Hải

Chỉ cách Vũng Tàu khoảng 30km nhưng Dãy biển Hồ Tràm, Hồ Cốc hoàn toàn khác xa với Vũng Tàu quen thuộc

Vũng Tàu cát vàng và hơi xám - lúc nào cũng đông đúc vì cả dân địa phương lẫn khách du lịch đều đổ dồn về đây khiến cho lúc nào ngột ngạt khó tả. Đi về phía Long Hải đang là giải pháp tránh đông của nhiều du khách, tuy nhiên bãi Long Hải không đẹp như nhiều người tưởng - đa số các resort ở Long Hải bãi rất ngắn, nước biển xâm thực vào trong khá nhiều nên không phải lúc nào cũng có dãi cát rộng thênh thang để ta nằm phơi nắng hay lang thang dạo mát...

Xem chi tiết »

Quay trở về đầu trang

Liên hệ với ALObooking

(08) 3840 7172

contact@alobooking.net