Loading...

ALObooking
Đặt phòng khách sạn, đặt tour cao cấp

11C Nguyễn Hữu Cảnh, P.19, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: (08) 3840 7172
Website: http://alobooking.net


ALOBooking > Đặt phòng khách sạn > Hội An > Lasenta Boutique Hotel Hội An
 

Đặt phòng khách sạn Lasenta Boutique Hotel Hội An - Hội An


Bạn đã gửi yêu cầu đặt phòng thành công! ALObooking sẽ liên hệ với bạn trong thời gian sớm nhất.

Họ tên *
Số điện thoại *
Email *
Ngày nhận phòng *
Ngày trả phòng * Số đêm: 0
Loại phòng / Số phòng *
Số lượng:   xóa | thêm
Số giường phụ *
Ghi chú thêm
 

Giá phòng

Nhập ngày nhận và trả phòng để xem giá trong khoảng thời gian đó:

Ngày nhận phòng   Ngày trả phòng
Giá phòng theo ngày:  < 

1. Giá bao gồm: ăn sáng, thuế, phí phục vụ.

2. Nhận phòng - Trả phòng: Giờ nhận phòng 14:00. Trả phòng 12:00 (nếu có phòng trống sẽ được nhận phòng sớm)

3. Giường phụ: 590.000/ khách 

4. Chính sách trẻ em: Miễn phí cho 01 trẻ < 6 tuổi (không kê thêm giường phụ), trẻ từ 6 - 11 tuổi phụ thu ăn sáng 150.000đ/trẻ, trẻ trên 12 tuổi phụ thu như người lớn

5. Hủy phòng: Áp dụng cho các booking ngày thường dưới 8 phòng, lễ tết và các booking trên 8 phòng sẽ được thông báo cụ thể riêng từng trường hợp

 • Booking dưới 8 phòng: Hủy trước 15 ngày miễn phí; Hủy trước 10 ngày phạt 50%; Hủy trong vòng 7 ngày phạt 100%
 • Booking trên 8 phòng: Hủy trước 30 ngày miễn phí; Hủy trước 17 ngày phạt 50%; Hủy trong vòng 15 ngày phạt 100%

Tiện nghi và đặc điểm phòng Xem

Tọa lạc tại khu vực yên ả nằm ngoài Phố Cổ Hội An, nhìn ra ruộng lúa xanh tươi trải dài xuống dòng sông và hướng tầm nhìn ra vùng làng quê của Hội An, Quý Khách lưu trú tại Khách Sạn Lasenta Boutique Hotel Hoi An sẽ có một kỳ nghỉ thật sự an bình và thõa mái.
Khi đến Khách Sạn, Quý Khách sẽ được thưởng thức đồ uống miễn phí tại tiền sảnh, The Courtyard Café hoặc Lúa Lounge & Restaurant. Thưởng thức cảnh đẹp của cánh đồng lúa yên bình và hồ nước tại The Courtyard Café trước khi Quý Khách nhận phòng ở của mình. 

Tiện nghi chung của khách sạn

 • Trang thiết bị trong phòng: Máy điều hòa nhiệt độ, mini bar, tivi truyền hình cáp, máy sấy tóc, máy tắm nước nóng lạnh, thiết bị báo cháy...
 • Trang thiết bị công cộng: Nhà hàng, phòng GYM, business center, spa, hồ bơi
 • Dịch vụ khác: Giặt ủi, spa, open tour, wifi đến từng phòng...

Đặc điểm từng loại phòng nghỉ

 • Superior City View: Phòng rộng rãi với diện tích 36 - 38 m2, có cửa số lớn hoặc ban công nhìn hướng ra thành phố và khu vực lân cận.  Không gian ngồi thoải mái, bàn làm việc, phòng tắm riêng rộng rãi với bồn tắm và/hoặc vòi hoa sen. Loại phòng này gồm 1 giường lớn (180 x 200 cm) hoặc 2 giường đơn (120 x 200 cm). Loại phòng gồm 2 giường đơn có thể thêm 1 giường phụ kèm phí phụ thu.
 • Superior Triple: Phòng rộng rãi với diện tích 46 m2, có cửa sổ lớn. Không gian ngồi thoải mái, bàn làm việc, có phòng tắm riêng thoải mái cùng vòi hoa sen và bồn tắm. Loại phòng này gồm 1 giường lớn (180 x 200 cm) và 1 giường đơn ( 120 x 200 cm). Loại phòng này phù hợp với những khách du lịch gia đình đi cùng trẻ em. Loại phòng này có thể thêm 1 giường phụ kèm phí phụ thu, và tối đa 4 người lớn trên một phòng.
 • Deluxe City View: Phòng rộng rãi với diện tích 38 m2, có cửa sổ lớn hoặc ban công và không gian ngồi thoải mái. Tất cả các phòng này đều nằm ở tầng 5, 6 với tầm nhìn hướng ra thành phố. Phòng tắm riêng rộng rãi với bồn tắm và/hoặc vòi hoa sen. Loại phòng này gồm 1 giường lớn (180 x 200 cm) hoặc 2 giường đơn (120 x 200 cm). Loại phòng 2 giường đơn có thể thêm 1 giường phụ kèm phí phụ thu.
 • Deluxe Rice Field View: Phòng rộng rãi với diện tích 40 m2, có cửa số lớn nhìn hướng ra cánh đồng. Không gian ngồi thoải mái, bàn làm việc và phòng tắm riêng với bồn tắm có vòi hoa sen cầm tay. Loại phòng này gồm 1 gường lớn ( 180 x 200 cm) hoặc 2 giường đơn (120 x 200 cm). Loại phòng này có thể thêm 1 giường phụ kèm phí phụ thu.
 • Deluxe Grand View: Phòng rộng rãi với diện tích 40 m2, với 2 cửa sổ lớn. Khu vực phòng khách ấm cúng với tầm nhìn hướng ra cánh đồng cực đẹp, bàn làm việc và phòng tắm riêng rộng rãi với bồn tắm và vòi hoa sen. Loại phòng này gồm 1 giường lớn (180 x 200 cm). Loại phòng này có thể thêm 1 giường phụ kèm phí phụ thu.
 • Deluxe Triple: Phòng rộng rãi với diện tích 46 m2 có ban công. Khu vực phòng khách ấm cúng, bàn làm việc và phòng tắm riêng rộng rãi với bồn tắm và vòi hoa sen. Loại phòng gồm 1 giường lớn (180 x 200 cm) và 1 giường đơn (120 x 200 cm).  Loại này phù hợp với những khách du lịch gia đình đi cùng trẻ em. Loại phòng này có thể thêm giường phụ kèm phí phụ thu và tối đa 4 người trên một phòng.
 • Junior Suite: Phòng trên tầng thượng với diện tích 50 m2, có 1 cửa sổ lớn. Phòng có tầm nhìn hướng ra thành phố và khu vực xung quanh. Khu vực phòng khách ấm cúng, bàn làm việc, khu vực bếp, khu vực ăn uống, phòng tắm riêng rộng rãi với bồn tắm và vòi hoa sen. Loại phòng này gồm 1 giường lớn (180 x 200 cm). Loại phòng này có thể thêm 1 giường phụ kèm phí phụ thu.
 • Junior Balcony Suite: Phòng trên tầng thượng với diện tích 58 m2, có 2 của sổ lớn và ban công với tầm nhìn hướng ra cánh đồng. Khu vực phòng khách ấm cúng, bàn làm việc, khu vực bếp, phòng tắm riêng rộng rãi với phòng thay đồ, bồn tắm và vòi hoa sen. Loại phòng này gồm 1 giường lớn (180 x 200 cm). Loại phòng này có thể thêm 1 giường phụ kèm phí phụ thu.
 • Suite City View: Phòng trên tầng thượng với diện tích 55 m2, có 2 cửa sổ và ban công rộng, tầm nhìn hướng ra thành phố và khung cảnh xung quanh. Phòng khách riêng biệt, bàn làm việc, khu vực bếp và phòng tắm riêng rộng rãi với bồn tắm và vòi sen. Loại phòng này gồm 1 giường lớn (180 x 200 cm). Loại phòng này có thể thêm 1 giường phụ kèm phí phụ thu.
 • Suite Grand View: Phòng trên tầng thượng đẹp và rộng 71 m2, có 2 cửa sổ lớn và sân thượng có bố trí bàn ghế để tắm nắng và tầm nhìn hướng ra cánh đồng. Phòng khách rộng và thoải mái, bàn làm việc, khu vực bếp, phòng tắm riêng rộng rãi với bồn tắm và vòi hoa sen. Loại phòng này gồm 1 giường lớn (180 x 200 cm). Loại phòng này có thể thêm 1 giường phụ kèm phí phụ thu.

Đánh giá của du khách (0) (0.0)

Họ tên
Code booking
Đánh giá

 

Liên hệ với ALObooking

(08) 3840 7172

contact@alobooking.net