cua-hang-hai-san-2

Các quán ăn ngon ở Long Hải, Hồ Tràm

facebooktwittergoogle_pluslinkedin

Danh sách các quán ngon, giá hợp lí dành cho các bạn đi du lịch tự túc tuyến Long Hải, Hồ Tràm, Hồ Cốc

1. Hàu Long Sơn: đặc sản Hàu (Hào) tươi sống, cá tôm các loại

Các quán Hàu ở khu vực này được vote 5 sao trên các website du lịch Việt Nam, nơi đây chuyên về Hàu tươi sống chế biến tất cả các món: Hàu sống wasabi, Hàu nướng mỡ hành, Hàu nướng phô mai, Trứng đút hàu, hàu xào, nấu cháo… giá rất vừa túi tiền. Ngoài các món về hàu ra thì các quán vẫn phục vụ các món hải sản khác như cá tôm mực cua ghẹ đủ thể loại để chúng ta “hoành tráng” một bữa hải sản.

hau-be-hau-long-son

Đường đi: Từ TP.HCM rẻ QL 51,  trước khi đến vòng xoay Bà Rịa sẽ có ngã rẻ phải vào đường Hoàng Sa. Qua một cây cầu là đến địa phận của Đảo Long Sơn. Điểm ăn này rất thích hợp cho ăn trưa trên đường đi hoặc trên đường về.

Các bạn có thể chọn ra các bè Hàu giữa sông rạch như: Bè Hàu Hải Lưu (gần nhất), Bè Hàu Năm Thắng, Bè Hàu Đực Nhỏ… các bạn gửi xe trong bãi của bè, có tàu đưa ra bè và đón về (đi khoảng 15p), bè sạch sẽ mát mẻ sẽ là 1 trải nghiệm thú vị.

be-hau-long-son

Nếu không có thời gian thì bạn vẫn có thể chọn quán ở trên bờ, dọc đường vào đảo Long Sơn có 1-2 quán hàu khá tươm tất, giá cả cũng ngang nhau như Sơn Thuỷ Ngư quán, Bằng Lăng.

2. Quán Hải Sản 

Quán Hải Sản Phương Trang Lộc An Bà Rịa: Nằm ngay ngoài lộ đường ven biển, gần với khu nghĩ dưỡng Lộc An. Bạn có thể gọi điện đặt bàn trước và hỏi đường đi – 0939439979 (1 Ô 11/13 Ấp An Hòa, xã Lộc An, huyện Đất Đỏ). Quán khá là rộng rãi mát mẻ và sạch. Hải sản có chọn lọc rất chất lượng, tôm – cua -ghẹ – nghêu đều rất to, thịt chắc ăn ngon. Giá đúng với chất lượng món ăn. Tuy nhiên, vào những ngày lễ thì ở đây rất không, không tránh khỏi những sai sót trong phục vụ vì đây cũng là quán hải sản duy nhất tại khu vực này ^^

Quán Hải Sản Hai Phụng trong thị xã Bà Rịa (6/65 Phường Phước Hiệp, Thị xã Bà Rịa – Tel: 064 825759). Cũng bán hải sản, dành cho các khách ở gần trung tâm Bà Rịa

Nhà Hàng Hồ Tràm BBQ (khu vực Hồ Tràm): Dành cho những khách nghỉ đêm ở khu vực Hồ Tràm – Hồ Cốc. Nhà Hàng khá ok, nấu ăn vừa miệng, nêm nếm ngon. Giá cả cũng không rẻ nhưng ở khu vực này, nếu không ăn ở trong resort thì cũng không còn quán nào tử tế để ăn vừa ngon vừa sạch sẽ an toàn. Địa chỉ: Phuoc Thuan Xuyen Moc.
hotrambbqrestaurant.com.vn – 064 3776 161

Nhà Hàng Hồ Cốc resort (khu vực Hồ Cốc): dành cho khách ở khu vực Hồ Cốc – Hồ Tràm. Nhà Hàng Hồ Cốc nấu ăn hợp khẩu vị người Việt

4. Quán Đặc sản khác

  • Bánh Canh Long Hương: Ngã ba Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Bánh hỏi thịt nướng An Nhứt: QL 55 Huyện Long đất, Bà Rịa, Vũng Tàu

 

Bánh Canh

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bánh hỏi An Nhứt

Đặt khách sạn Long Hải – Hồ Tràm

LongHai300-250

 

ALObooking Team (tổng hợp)